Gia sư dạy kèm ở Tân Uyên

Gia sư dạy kèm ở Tân Uyên

Tân uyên là nơi đang phát triển, do vừa mới quy hoạch một số vùng đất nông thôn, nơi đây trình độ giáo dục còn hạn chế, do khả năng tiếp xúc với công nghệ còn hạn chế bởi vậy nói về việc đầu tư về giáo dục cho các cháu cũng hạn chế theo. Quý phụ huynh luôn có tư tưởng, năng lực con của mình tới đâu thì học tới đó, nếu không học được thì thôi.

Gia sư dạy kèm ở Tân Uyên

Học nhiều cũng chẳng làm gì, học cho nhiều cũng đi làm công nhân như mọi người khác, vì trước giờ ở đây có ai làm ông này bà nọ đâu. Thôi cứ để cho mọi chuyện diễn ra theo tự nhiên, nên họ chẳng quan tâm gì nhiều cho con mình học tới đâu. Nhưng xin thưa với quý phụ huynh, bây giờ muốn đi làm công nhân, cũng phải có bằng cấp 3, nếu mình muốn làm các công ty nước ngoài với mức thu nhập cao. Còn bằng cấp 2 đối với những công ty đài loan, trung quốc với mức thu nhập thấp. Khi vào phỏng vấn tại một công ty nhật như saigon tech hoặc poster người ta luôn hỏi mình có bằng gì.

Nếu mình có bằng cấp 2 thì thua những người có bằng cấp 3 vài trăm ngàn, đó chính là phụ cấp bằng cấp. Bởi vậy một số công nhân muốn mức lương của mình được tăng cao thì phải đi học thêm bổ túc. Nhưng một số người lớn tuổi thì khả năng tiếp thu kiến thức bị hạn chế, nên họ học rất chậm và cảm thấy chán, những trường hợp này bên trung tâm của chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ giúp cho người học học tốt hơn và cảm thấy thích thú học hơn, bởi vậy mình đang còn trẻ thì hãy cố gắng học chứ để lớn tuổi rồi thì khó học lắm.

Đọc thêm  Phương pháp học 2 ngoại ngữ cùng lúc

Gia sư Bình Dương

Cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà các môn học, cấp 1,2,3 SV và người đi làm. Học phí ưu đãi. Gia sư được tuyển lựa và chọn lọc kỹ càng. Học thử theo yêu cầu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *