Gia sư dạy kèm ở Dĩ An

Gia sư dạy kèm ở Dĩ An

Dĩ an là nơi khá xa với trung tâm, nhưng do uy tín của trung tâm khá được  nhiều sự tín nhiệm của các thầy cô khắp nơi, nên quý phụ huynh cứ yên tâm khi đăng ký tại trung tâm.

Bên trung tâm vẫn có thể liên hệ với các thầy cô ở khu vực này, để giảng dạy cho các cháu. Chỉ cần sau khi quý phụ huynh thỏa thuận giá cả bên trung tâm thành công, chúng tôi sẽ trự tiếp liên hệ với các thầy cô ở những nơi này để tiện cho việc đi lại của các giáo viên khi đến dạy cho các cháu, vì nếu giáo viên ở xa quá thì việc đi lại khá là khó khăn.

Gia sư dạy kèm ở Dĩ An

Tiền đi lại của giáo viên khá nhiều nên mỗi buổi dạy chi phí xăng dầu cũng chẳng còn bao nhiêu, chưa kể quý phụ huynh yêu cầu dạy tối, và cần giáo viên nữ, chắc hẳn không ai dám đi xa ban đêm. Bởi vậy, đôi khi quý phụ huynh cũng thông cảm cho chúng tôi những trường hợp như vậy, có thể thay đổi cô thành thầy, để chúng tôi dễ sắp xếp đưa người xuống dạy.

Bên trung tâm chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp nên quý phụ huynh yên tâm về mọi mặt. Có phụ huynh nói tôi chọn cô giáo vì tôi cảm nhận cô giáo sẽ cẩn thận hơn thầy nên dạy cho con của tôi tốt hơn. Xin thưa với quý phụ huynh là bên trung tâm chúng tôi dù cô hay thầy đều như nhau cả.

Đọc thêm  5 lý do vì sao học tập trực tuyến là tương lai của giáo dục

Một khi chúng tôi giao cho thầy hay cô xuống gặp quý phụ huynh để trao đổi về việc học của cháu là chúng tôi đã kiểm tra thầy cô đó kỹ càng về năng lực và chuyên môn giảng dạy của thầy cô đó, nên sẽ dạy cho con em của quý phụ huynh chất lượng. Quý phụ huynh nếu còn nghi ngờ thì hãy để cho thầy cô đó dạy thử 1,2 ngày nếu có vấn đề gì thì hãy liên hệ chúng tôi. Trân thành cám ơn.

Gia sư Bình Dương

Cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà các môn học, cấp 1,2,3 SV và người đi làm. Học phí ưu đãi. Gia sư được tuyển lựa và chọn lọc kỹ càng. Học thử theo yêu cầu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *