Một số câu hỏi thường gặp khi chọn trung tâm gia sư  chuyên nghiệp

Trung tâm gia sư Bình Dương chuyên nghiệp là một trung tâm giáo dục hợp pháp. Được cấp giấy phép kinh doanh trong lĩnh vực dạy kèm. Có đội ngũ cán bộ giáo viên giỏi, sinh viên 5 tốt.

1. Gia sư là người trực tiếp giảng dạy, xin trung tâm cho biết về đội ngũ giáo viên, gia sư?

Gia sư Bình Dương chuyên nghiệp mời tuyển chính thức giáo viên. Hiện nay họ đang công tác tại các trường học trên địa bàn. Các thầy cô giáo giỏi chuyên môn về Tự nhiên: Toán, Lý, Hóa và xã hội Anh, Văn … Đối với các môn năng khiếu về Nhạc, Họa, thầy cô giáo từ Nhạc Viện và Mỹ Thuật.

Gia sư Bình Dương tuyển đầu vào gia sư một cách chặt chẽ và khoa học. Sinh viên đi dạy có điểm đầu vào cao, qua các kỳ thi tuyển sinh. Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm dạy gia sư trở lên.

2. Tôi là phụ huynh học sinh, tôi muốn mời gia sư về dạy cho con? Vậy tôi làm thế nào biết được gia sư cử tới gia đình đúng chuyên ngành?

Gia sư Bình Dương có đầy đủ giấy tờ của sinh viên, gửi tới phụ huynh. Đồng thời gia sư xuất trình thẻ sinh viên, chứng minh thư để gia đình biết về gia sư.

3. Gia đình thường không có nhà và đi làm về muộn. Gia sư đến gia đình dạy kèm con, liệu có an tâm về chất lượng cũng như tài sản?

Gia sư Bình Dương có dầy đủ thông tin của gia sư và làm việc chặc chẽ với gia sư. Mọi sai phạm sẽ được trung tâm giải quyết theo quy định của pháp luật.
Gia sư Bình Dương  tuyển chọn đầu vào gia sư là những cá nhân không những có tài mà còn có đức. Hồ sơ của gia sư được gửi tới gia đình ngay khi gia sư tới dạy. Nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi giao phó việc học cho gia sư tại Bình Dương.

4. Mất bao lâu trung tâm cử gia sư tới nhà, hình thức thanh toán và gia đình có thể đổi gia sư khi không thấy phù hợp?

Gia sư Bình Dương sẽ cử gia sư theo đúng yêu cầu phụ huynh học sinh sau 24h kể từ lúc nhận được yêu cầu từ phí gia đình.
Gia đình thanh toán học phí cho gia sư vào cuối tháng và tuyệt đối không tạm ứng trước cho gia sư.

Trung tâm gia sư Tài Năng Bình Dương hổ trợ tư vấn miễn phí.

Website: daykembinhduong.edu.vn

Liên hệ: 0969 515 273